THÀNH PHẦN:
NPK 17-17-17 + 3S + TE
- Total Nitrogen (N): 17%,
- Avaiable phosphate: (P2O5): 17%,
- Soluble potash (K2O): 17%; S: 3%
- Micronutrients (chelated): Fe: 100ppm, Zn: 100ppm, Cu: 100ppm, Bo: 100ppm, Mn: 100ppm, α-NAA: 40ppm.
Bổ sung một số chất điều hòa sinh trưởng tự nhiên: Gibberellic Acid, Naphthalene Acetic Acid,…
CÔNG DỤNG:
- Hạn chế rụng hoa, rụng trái.
- Hạn chế nứt trái, thối vỏ.
- Kích thích phân hóa mầm hoa
- Tăng cường đề kháng với sâu bệnh
- Thúc đẩy ra hoa sớm với các loại cây trồng như là: Cà phê, Thanh long, Tiêu và các loại cây ăn trái khác.
- Trái chín sớm – chín tập trung, màu sắc đẹp, năng suất cao.
- Chắc củ, tăng trữ đường, tăng lượng tinh bột.
- Xoài, Sầu riêng, Bưởi, Chôm chôm, Mãng cụt, Mãng cầu, Cam quýt, Nhãn,…:
CÁCH SỬ DỤNG:
+ 150-200Kg/ha/lần bón: giai đoạn kiến thiết cơ bản
+ 250-400Kg/ha/lần bón: Sau khi thu hoạch
- Tiêu:
+ 0.15-0.2Kg/nọc/lần bón: giai đoạn kiến thiết cơ bản
+ 0.3-0.5Kg/nọc/lần bón: sau khi thu hoạch
- Cao su:
+ 150-200Kg/ha/lần bón: giai đoạn kiến thiết cơ bản
+ 300-350Kg/ha/lần bón: Đầu mùa mưa
- Rau ăn lá các loại: 100-150Kg/ha/lần bón:
+ Lần 1: 2-3 tuần
+ Lần 2: 4-5 tuần sau khi trồng
- Rau ăn quả, củ các loại: 100-150Kg/ha/lần bón:
+ Lần 1: 10-12 ngày
+ Lần 2: 20-22 ngày sau khi trồng
- Thanh long:
+ 100-150Kg/ha/lần bón: Giai đoạn kiến thiết cơ bản
+150-200Kg/ha/lần bón: Sau khi thu hoạch
- Cà phê: 400-450 Kg/Ha/lần bón:
+ Mùa khô
+ Đầu mùa mưa
- Lúa, Mía, Mì, Bắp: 100-150Kg/Ha/lần bón: Theo từng giai đoạn phù hợp.
0 nhận xét: